ลิงค์แมนชั่น จ.เชียงใหม่

ที่พักราคาประหยัด ที่เน้นความสะอาดดดด ทุกกระเบียดนิ้ว ตอบโจทย์นักเดินทาง คุ้มค่า สะอาด ลักษณะห้องพักเป็นเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินไม้สัก เรียบหรู สะดวกสบาย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ และราคาไม่แพง ที่ตั้งอยู่ห่างจากถ.นิมมานเหมินทร์เพียง 5 นาที และยังเป็นจุดทางผ่านไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น ดอยสุเทพ ม่อนแจ่ม สนามบิน อาเขต ได้โดยที่รถไม่ติด เพราะตั้งอยู่ระหว่างทางลัดถ.ซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง และ ถ.คันคลองชลประทาน ที่พักของเราแม้จะเป็นที่พักราคาประหยัดแต่ก็ตกแต่งแบบโรงแรมให้ดูหรูหรา รวมถึงที่จอดรถที่จำเป็นมากๆ สำหรับผู้เดินทางทางรถยนต์

ห้องพักมี 3 ประเภท
ห้องเตียงเดี่ยว/ห้องเตียงคู่ ราคาวันธรรมดา อา.-พฤ. 590 บาท
วันหยุดศ.-ส. 690 บาท
ห้องครอบครัว ราคาวันธรรมดา อา.-พฤ. 1,500 บาท
วันหยุดศ.-ส. 1,900 บาท

Tel. 053-408-609, 084-611-0427
Line : @Linkmansion
FB : ลิงค์แมนชั่น Link Mansion ที่พักเชียงใหม่หลักร้อย สะดวก สะอาด ประหยัด

ตั้งอยู่ในต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ บริเวณรอบๆมีห้างสรรพสินค้า MAYA, One Nimman, ถ.นิมมานเหมินทร์ เพียง 5 นาที ซึ่งนับเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ และยังตั้งอยู่ในซอยที่เป็นทางลัดไปยังถนนเส้นหลักของเชียงใหม่คือ ถ.ซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง และ ถ.คันคลองชลประทาน ซึ่งสามารถเลี่ยงรถติดในเมืองไปยังสถานที่สำคัญอื่นๆได้อย่างง่ายดาย

ที่เที่ยวใกล้ๆ : ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เชียงใหม่, One Nimman, วัดพระธาตุดอยสุเทพ, วัดพระธาตุดอยคำ, ถ.นิมมานเหมินทร์, ศูนย์ราชการเชียงใหม่, คูเมืองเชียงใหม่

115/19 หมู่ 2 ต.ช้างเผือก ถ.โพธาราม อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300
Map : ลิงค์แมนชั่น

ติดต่อลบ หรือแก้ไขเพิ่มเติมข้อมูล : [email protected]

Post Author: film gotel

film gotel

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *