เป็นที่พักโฮมสเตย์แบบล้านนาวินเทจรายล้อมด้วยท้องทุ่งนาและวิวภูเขา360องศาอยู่ไกล้แหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

แม่แตงโฮมสเตย์แอนด์รีสอร์ท ให้บริการที่พัก 2รูปแบบ ได้แก่

1. ที่พักแบบโฮมสเตย์ ชื่อ #แม่แตงโฮมสเตย์แอนดรีสอร์ท#1 เป็นที่พักในบรรยากาศรายล้อมด้วยท้องทุ่งนาและ มีวิวภูเขา360องศา มีห้องพักแบบล้านนาวินเทจทั้งหมด 7 ห้อง และมีลานกางเต๊นท์ สามารถ รับรองแขกได้มากถึง 50คน บนพื้นที่เกือบ 10ไร่ มีกิจกรรมปลูกผักปลอดสารพิษ เลี้ยงไก่ เลี้ยงกระต่าย ให้บริการที่พักในคอนเซ็ปต์ “โฮมสเตย์แอนด์รีสอร์ทสีเขียว” ด้วยหลักเศษฐกิจพอเพียง และมีแพ็คเก็จโปรโมชั่นประจำเดือน มี.ค.62 “มาพัก มาเที่ยว ที่เดียว 1คืน2วัน จ่าย2000บาท” รายละเอียดแพ็คเก็จ- ห้องพัก สแตนดาร์ด 1 ห้อง (เตียงเดี่ยว/เตียงคู่) จำนวน 1 คืน- มีอาหารเช้า (ข้าวต้มหมูสับ) ชา และ กาแฟ รับรอง- พาเที่ยวชมปางช้าง ที่ ปางช้างเชียงใหม่ ทำกิจกรรมเลี้ยงช้าง ทำอาหารให้ช้าง พาช้างเล่นน้ำ พอกโคลน บวชป่า- เก็บผักปลอดสารฯที่ สวนคุณยาย เพื่อมาประกอบอาหารเย็น ณ ครัวริมนา @แม่แตงโฮมสเตย์แอนด์รีสอร์ท#1- กิจกรรมปลูกผักสวนครัวเป็นที่ระลึกและรอรับผลผลิตที่ทางเราจะดูและและจัดส่งให้    สถานที่ ตั้ง #แม่แตงโฮมสเตย์แอนดรีสอร์ท#1  : 88/1 ม.1 ถ.แม่มาลัย-ปาย ซ.บวกหมื้อ4 ต.ขี้เหล็ก อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………….  2. ที่พักแบบสอร์ทบ้านพักเป็นหลัง ชื่อ #แม่แตงโฮมสเตย์แอนดรีสอร์ท#2 เป็นที่พักในบรรยากาศรายล้อมด้วยสวนธรรมชาติ (สวนป่าสัก สวนลำใย สวนไผ่) มีห้องพักแบบรีสอร์ทเป็นบ้านพักทั้งหมด 7 หลัง และมีลานกางเต๊นท์ สามารถ รับรองแขกได้มากถึง 50คน บนพื้นที่เกือบ 10ไร่ มีกิจกรรมปลูกผักปลอดสารพิษ เลี้ยงวัว เลี้ยงไก่ เลี้ยงกระต่าย ให้บริการที่พักในคอนเซ็ปต์ “โฮมสเตย์แอนด์รีสอร์ทสีเขียว” ด้วยหลักเศษฐกิจพอเพียง และมีแพ็คเก็จโปรโมชั่นประจำเดือน มี.ค.62 “มาพัก มาเที่ยว ที่เดียว 1คืน2วัน จ่าย2000บาท” รายละเอียดแพ็คเก็จ- ห้องพัก สแตนดาร์ด 1 ห้อง (เตียงเดี่ยว/เตียงคู่) จำนวน 1 คืน- มีอาหารเช้า (ข้าวต้มหมูสับ) ชา และ กาแฟ รับรอง- พาเที่ยวชมปางช้าง ที่ ปางช้างเชียงใหม่ ทำกิจกรรมเลี้ยงช้าง ทำอาหารให้ช้าง พาช้างเล่นน้ำ พอกโคลน บวชป่า- เก็บผักปลอดสารฯที่ สวนคุณยาย เพื่อมาประกอบอาหารเย็น ณ ครัวริมนา @แม่แตงโฮมสเตย์แอนด์รีสอร์ท#1- กิจกรรมปลูกผักสวนครัวเป็นที่ระลึกและรอรับผลผลิตที่ทางเราจะดูและและจัดส่งให้    สถานที่ ตั้ง #แม่แตงโฮมสเตย์แอนดรีสอร์ท#2 : อยู่ห่างจาก แม่แตงโฮมสเตย์แอนด์รีสอร์ท 1 เพียง 2กม. (ตั้งอยู่ซอย บวกหมื้อ 6)

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อกับทางเจ้าของกิจการ คุณวิฑูรย์ (MD.แล้นท์ )

เบอร์โทรติดต่อ 086-3999144

Line : @klx5002u

Web https://resortmaetang.com/

https://www.facebook.com/MaeTaengHomestay/

E-Mail : [email protected]

ติดต่อลบ หรือแก้ไขเพิ่มเติมข้อมูล : [email protected]

Post Author: GOTEL

GOTEL

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *