Baan64 hostel จ.สงขลา

– ห้องพักรวมชาย 6 เตียง(Male dormitory 6 beds) 290 บาท/เตียง
– ห้องพักรวมหญิง 6 เตียง(Female dormitory 6 beds) 290 บาท/เตียง
– ห้องพักรวมชายหญิง 6 เตียง(Mixed dormitory 6 beds) 290 บาท/เตียง
!!พิเศษ!!
– ราคาแพ็คคู่(สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน) จากปกติ 580 บาท เหลือ 449 บาท
– ราคาเหมาห้อง(สำหรับการเข้าพัก 6 ท่าน) จากปกติ 1,740 บาท เหลือ 1,500 บาท
.
#5โซนสบายสบายในBAAN64Hostel
โฮสเทลของเราตกแต่งและให้คอนเสปของการพักผ่อนเหมือน ‘บ้าน’ ดังนั้น พื้นที่ภายในโฮสเทลก็จะถูกแบ่งตามความเหมาะสมและลักษณะการใช้งานเหมือนบ้านทั่วไปที่มีห้องรับแขก,ห้องครัว,ห้องน้ำและระเบียงบ้าน
🍀WELCOME เมื่อพ้นประตูบ้านเข้ามาแล้วก็จะเจอโต๊ะไม้แผ่นใหญ่ตั้งอยู่กลางบ้าน ซึ่งสะดวกมากสำหรับคนที่ซื้ออาหารมาจากข้างนอก มาถึงก็วางของแล้วทานได้เลย ไม่เหมือนกับบ้านทั่วไปที่ยกครัวไปไว้หลังบ้าน เวลาซื้อของกลับมาก็ต้องเดินเข้าไปวางของถึงหลังบ้าน เดินไปเดินมาหมดแรงก่อนจะทานข้าวกันพอดี
🍀CHIL ทานข้าวเสร็จ ขยับมาอีกไม่กี่ก้าวก็จะเป็นพื้นที่นั่งเล่น พักผ่อน ดูทีวี ตามแบบฉบับของห้องนั่งเล่นทั่วๆไป มีเกมส์ต่างๆให้เล่น สร้างความสนุกสนานและทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ก็สนุกไปอีกแบบ
🍀WORK มุมทำงานเล็กๆ ที่ยังคงเชื่อมกับโซนต่างๆให้โฮสเทล
🍀FRESH ห้องน้ำแยกส่วนแห้งส่วนเปียกชัดเจน ถึงแม้จะเข้าห้องน้ำ เราก็เน้นที่ความโปร่งโล่งสบายของผู้มาพัก โดยใช้ประตูเป็นประตูกระจกใสที่มีม่านกั้นอีกหนึ่งชั้นให้ความรู้สึกไม่อึดอัดคับแคบ สร้างความตื่นเต้นและแปลกใหม่ให้กับผู้มาพัก
🍀SERVICE เนื่องจากโฮสเทลหันหน้าเข้าทางทิศตะวันตก ทำให้ช่วงบ่ายจะได้รับแดดเต็มที่ ถ้านำผ้าเช็ดตัวออกไปตากที่ระเบียงไม่นานก็แห้ง และตอนเย็นหลังพระอาทิตย์ตกยังสามารถทำให้ระเบียงว่างๆกลายเป็นพื้นที่นั่งคุยนั่งกันชิลๆได้อีกด้วย
.
BAAN64 hostel ตั้งอยู่ในอีกย่านของหาดใหญ่ เป็นอีกย่านหนึ่งที่ตั้งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ตลาดเปิดท้าย ศูนย์อาหารและศูนย์ประชุม มอ. ทำให้สามารถเดินทางง่าย เนื่องจากโฮสเทลตั้งอยู่ในซอยตันและรอบข้างเป็นบ้านอยู่อาศัย ทำให้มีความเงียบสงบ ร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อน conceptการออกแบบโฮสเทลแห่งนี้คือ ทำให้ทุกพื้นที่เหมือนบ้าน โดยการตกแต่งสไตล์ Minimal-Loft เน้นโทนสีขาวเพื่อสื่อถึงความสะอาด สีเขียวเข้มสื่อถึงความสงบนิ่ง ตัดกับสีเฟอร์นิเจอร์ไม้และเตียงไม้สองชั้น

Tel. 096-986-3586
FB : Baan hostel hatyai

เครื่องปรับอากาศ, อินเตอร์เน็ต, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น, กาแฟ, ไดร์เป่าผม, กาน้ำร้อน, ทีวี

สถานที่ใกล้เคียง : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, ตลาดนัดเปิดท้าย, ตลาดกรีนเวย์, ตลาดคนคนเดินมากินตะ, Central festival hatyai

64 Soi Punnakan – Ban Khwan, Tambon Hat Yai, Amphoe Hat Yai, Chang Wat Songkhla 90110
Map : Baan hostel hatyai

ติดต่อลบ หรือแก้ไขเพิ่มเติมข้อมูล : [email protected]

Post Author: film gotel

film gotel

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *