Lay Day House (เลย์ เดย์ เฮาส์) จ.ขอนแก่น

เลย์ เดย์ เฮาส์ ที่พักขอนแก่น สบายๆ ในแบบ eco friendly freestyles พื้นที่แห่งนี้เป็นชุมชนที่ไม่วุ่นวายนัก แต่กลับอยู่ใจกลางเมืองที่สามารถไปมาได้สะดวก มีบริการจักรยานฟรีสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการปั่นชมเมืองอีกด้วย บรรยากาศโดยรวมให้ความรู้สึกและประสบการณ์ในการพักผ่อนแบบกลิ่นอายบ้านชายเล ผสมผสานบรรยากาศความร่มรื่นของต้นไม้ ดอกไม้ใบหญ้าให้พอสดชื่น

เลย์ เดย์ ฝั่งเกสท์เฮาส์
👉ห้อง Triple เตียง 2 ชั้น มีระเบียง สำหรับ 3 ท่าน ราคา 670.-
👉ห้อง Deluxe เลือกเตียงคู่ หรือเตียงเดี่ยวไซส์ใหญ่ 7 ฟุต สำหรับ 2 ท่าน ราคา 500.-
👉ห้อง Deluxe เตียงเดี่ยว 5 ฟุต สำหรับ 2 ท่าน ราคา 450.-

เลย์ เดย์ ฝั่งอพาร์ทเมนท์
👉ห้อง Suite เตียง 5 ฟุต 2 เตียง สำหรับ 4 ท่าน ราคา 750.- (ชั้น1)
👉ห้อง Standard เตียงเดี่ยว 5 ฟุต สำหรับ 2 ท่าน ราคา 400.- (ชั้น2)

* ราคาพร้อมกาแฟ โอวัลติน ขนมปังปิ้ง ตอนเช้า
* ทุกห้องเป็นห้องแอร์ ประกอบด้วย tv น้ำอุ่น ตู้เย็นห้องน้ำในตัว free WiFi ครบครัน มีโถงพื้นที่ส่วนกลางนั่งเล่นได้

Tel. 0943747070
Line : 0943747070
FB : Lay Day House (เลย์ เดย์ เฮาส์)

กลุ่มลูกค้ามีหลากหลาย ได้แก่ นักท่องเที่ยวนักเดินทาง ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ นักเรียน คนทำงาน ที่ต้องการสถานที่พักในขอนแก่นที่มีบรรยากาศสบายๆ นอนฟังเสียงนกเสียงไก่ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางไว้นั่งชิลล์นั่งเล่น มีห้องหลากหลายต่างสไตล์ให้เลือก จะมาเดี่ยว มาเป็นคู่ กลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือมาพักแบบยาวๆ ทำเลที่ตั้งสะดวกใจกลางเมือง ใกล้ตลาดต้นตาลไนท์ มาร์เก็ต สถานีรถไฟ เซ็นทรัล บิ๊กซี ร้านสะดวกซื้อต่างๆ ได้แก่ 7-11, family mart, street food, ร้านอาหารตามสั่ง, โจ๊ก จั๊บ เส้น, น้ำเต้าหู้ และโรตีชื่อดัง

เลย์ เดย์ ฝั่งเกสท์เฮาส์ มีทั้งหมด 6 ห้อง ประกอบด้วย ห้อง deluxe สำหรับ 2 ท่าน และห้อง triple สำหรับ 3 ท่าน จากความตั้งใจในการรีโนเวทบ้านให้คงเดิมมากที่สุดจึงให้บรรยากาศที่แสนจะอบอุ่น ห้องพักจะมีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป จากความประทับใจที่ได้ไปท่องโลกนำมาสู่แรงบันดาลใจในการตกแต่งแต่ละห้อง พร้อมห้องน้ำส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน ภายในเกสเฮาส์ มี common area ที่เป็นโถงส่วนกลางนั่งสบาย สำหรับแขกทั้งหมดที่มาพัก เลย์ เดย์ เฮาส์ เป็นพื้นที่บริการกาแฟ โอวัลติน ขนมปังปิ้งในช่วงเช้าเริ่มเวลา 07.00 – 12.00 และมักจะเป็นพื้นที่แลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างผู้เข้าพักเสมือน community เล็กๆ ท่ามกลางเมืองใหญ่ในแบบเฉพาะของ เลย์ เดย์

เลย์ เดย์ เฮาส์ ฝั่งอพาร์ทเม้นท์ เป็นอาคาร 2 ชั้น มีทั้งหมด 12 ห้อง ประกอบด้วย ห้อง suite สำหรับ 4 ท่าน ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการสำหรับผู้เข้าพักกลุ่มใหญ่ครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน และ ห้อง standard สำหรับ 2 ท่าน ราคาประหยัด ตกแต่งแบบสบายๆ ขาวสว่างสะอาดตา ให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง พร้อมระเบียงทุกห้อง ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว

ที่เที่ยวใกล้ๆ : สถานีรถไฟขอนแก่น, ตลาดต้นตาล ไนท์ มาร์เก็ต, central ขอนแก่น, บิ๊กซีขอนแก่น

51/1 ม.17 ซ.หนองวัด1 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000
Map : Lay Day House (เลย์ เดย์ เฮาส์)

ติดต่อลบ หรือแก้ไขเพิ่มเติมข้อมูล : [email protected]

Post Author: film gotel

film gotel

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *